Chào mừng đến với Học viện Kyocera!

Tạo điều kiện học tập và phát triển cho nhân viên là sứ mệnh của chúng tôi! Học viện Kyocera là một phần của Kyocera Document Solutions Europe Management B.V. và là nhà cung cấp các giải pháp giáo dục tùy chỉnh. Kiến thức là chìa khóa của sự phát triển và quản trị tổ chức. Chúng tôi biết làm thế nào để việc chuyển giao kiến thức được diễn ra!

Thực hiện học tập & phát triển

Đầu tư vào kiến thức của nhân viên là chìa khóa để đảm bảo tăng trưởng bền vững, đảm bảo khả năng đổi mới và cam kết của nhân viên.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ & quản trị doanh nghiệp

Sự thay đổi liên tục về sản phẩm, công nghệ và nhu cầu tuân thủ và bảo mật ngày càng tăng khiến việc đảm bảo nhân viên bán hàng và dịch vụ có kiến thức xuất sắc trở nên khó khăn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giáo dục phù hợp được cập nhật cho nhiều khách hàng bên trong và bên ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Các giải pháp của chúng tôi mang lại trải nghiệm học tập hiệu quả, cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng. Cùng với công nghệ cập nhật nhất trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp giáo dục có chất lượng cao nhất. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm phát triển Nội dung, Cơ sở hạ tầng Học tập và Tư vấn/Hỗ trợ.

Thông điệp của Chủ tịch

Cảm ơn bạn rất nhiều vì những nỗ lực hàng ngày để phát triển tình hình kinh doanh của Kyocera.


Môi trường kinh doanh hiện đại ngày càng phát triển do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin. Để có thể bắt kịp và ứng biến nhanh chóng với những thay đổi trên thị trường, Học viện Kyocera luôn cố gắng cung cấp nguồn thông tin và kỹ năng được cập nhật mới nhất cùng với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng. Tôi thực sự tin rằng bằng cách tích cực sử dụng nền tảng này, tất cả chúng ta đều có thể phát triển và giúp doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển.


Hãy cùng nhau phát triển và mở rộng kinh doanh!

Con người sở hữu nhiều loại tri thức khác nhau. Tuy nhiên, kiến thức tự nó không hữu ích. Nó phải được nâng lên tầm nhìn sâu sắc

Dr. Inamori

Video về Kyocera

Kyocera Document Solutions tin rằng chính con người làm cho tổ chức hoạt động. Chúng tôi giúp họ biến thông tin thành kiến thức, học tập xuất sắc và vượt qua những người khác. Chúng tôi hợp tác với họ để đảm bảo rằng kiến thức lan truyền nhanh chóng và an toàn trong toàn tổ chức của họ.


Chúng tôi tạo ra hiệu suất và hiệu quả thông qua các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hỗ trợ cải tiến liên tục thông qua học hỏi không ngừng. Chúng tôi giúp mọi người đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong thời gian ngắn hơn.


Kyocera Document Solutions giúp các tổ chức vận dụng kiến thức để thúc đẩy sự thay đổi.

Làm quen với Học viện!

Học viện Kyocera mới cung cấp một loạt các chức năng mới và cũ trong một thiết kế mới. Ví dụ: không còn các danh mục riêng lẻ để lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun có sẵn trong "Thư viện đào tạo".


Tìm hiểu thêm trong video "Làm thế nào" của chúng tôi.